sua-cam-bien-xoay-iphone8-8plus-1
10/23 2017

Cách khắc phục lỗi cảm biến xoay trên iPhone 8/iPhone 8 Plus

Cảm biến xoay trên điện thoại là một tính năng tiện ích giúp người dùng tăng những trải nghiệm đỉnh cao và thực tế khi xem những bộ phim hay chơi game trên smartphone. Khi cảm biến xoay bị hư hỏng, bạn không thể xoay chiều điện thoại theo ý muốn, những phút giây giải trí cũng vì thế mà trở nên thiếu sót, không trọn vẹn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những cách khắc phục lỗi cảm biến xoay trên iPhone 8/iPhone 8 Plus hiệu quả nhất.

sua-cam-bien-xoay-iphone8-8plus-2

Nguyên nhân khiến cho cảm biến xoay trên iPhone 8/ iPhone 8 Plus bị lỗi

  • Có thể xuất phát từ nguyên nhân người dùng khóa chế độ xoay màn hình và không chú ý đến.
  • Hoặc do trong khi dùng iPhone 8/iPhone 8 Plus người dùng để điện thoại bị rơi vỡ hay chịu lực tác động mạnh ảnh hưởng đến cảm biến xoay hoặc để điện thoại ngấm nước gây chập mạch.

Cách khắc phục lỗi cảm biến xoay trên iPhone 8/iPhone 8 Plus

Với trường hợp thứ nhất, bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng các thao tác thủ công như sau: Đầu tiên, bạn vuốt từ dưới màn hình lên phần bảng điều khiển nhanh để cài đặt. Tại vị trí khóa xoay màn hình biểu diễn như hình, bạn nhấp chọn tắt để nó không còn hiển thị màu nữa. Đến lúc này, bạn chỉ cần trượt xuống bảng điều kiển nhanh để đóng nó lại và thử xoay màn hình để kiểm tra.

sua-cam-bien-xoay-iphone8-8plus-3

Nếu bạn đã thử cách trên nhưng điện thoại vẫn vô tác dụng thì chắc chắn iPhone 8/iPhone 8 Plus của bạn đã bị lỗi khóa xoay màn hình và cách tốt nhất chính là lựa chọn một cừa hàng uy tín, chất lượng để sửa chữa cảm biến xoay không hoạt động.

Nên thay cảm biến xoay trên iPhone 8/iPhone 8 Plus ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cửa hàng nhận sửa chửa, thay mới linh kiện với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Với uy tín trong hơn 10 năm thành lập và sự tận tụy phục vụ, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên, công ty Chiếm Tài Mobile của chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ sửa chữa tốt nhất dành cho bạn.

sua-cam-bien-xoay-iphone8-8plus-1

Lợi ích khi sửa cảm biến xoay không hoạt động trên iPhone 8/iPhone 8 Plus tại Chiếm Tài Mobile

  • Chỉ thay thế bộ phận cảm biến xoay mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của điện thoại.
  • Linh kiện thay thế là linh kiện cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo lợi ích của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, vững chuyên môn. Sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện.
  • Quá trình sửa cảm biến xoay trên iPhone 8/iPhone 8 Plus nhanh gọn, quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ cũng như báo giá cụ thể mà không phải đợi lâu.

Điện thoại bạn gặp vấn đề về cảm biến xoay, hãy đến với Chiếm Tài mobile tại địa chỉ 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá sửa chữa cụ thể. Bạn cũng có thể tìm hiều về các dịch vụ sửa chữa khác tại website của chúng tôi linhkiendoc.com. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1900.5555.27 chọn nhánh 21, 27 hoặc 096.7979.799.

Leave a Comment