Thay-mặt-kính-màn-hình-Zin-Iphone
11/02 2015

Màn hình iPhone bị bể phải làm sao

iPhone bị bể màn hình phải làm sao?
iPhone bị bể màn hình, bởi không cẩn thận, bị rơi, hay vì một lí do nào đó, nhưng đôi khi, tiền để sửa màn hình còn đắt hơn tiền nâng cấp lên một thiết bị mới. Bởi vậy, sau đây sẽ là một vài cách giúp bạn khắc phục mà không phải tốn quá nhiều tiền.
Nếu bạn đang dùng những chiếc iPhone đời đầu như iPhone 2G chẳng hạn thì giải pháp tối ưu nhất đó là nâng cấp iPhone của bạn mới hơn. Trên thị trường hiện tại không có linh kiện có sẵn để thay thế, chi phí để mua màn hình ở chợ trời và thay đế cũng lên tới hàng trăm USD và điều này chỉ phù hợp và hợp lí khi bạn thích sưu tầm iPhone và có đủ điều kiện kinh tế.
Thay màn hình iPhone 3G, 3GS, 4, 4S
Thay-mặt-kính-màn-hình-Zin-Iphone

Nếu bạn ở Mỹ hay các nước bán iPhone qua nhà mạng thì việc nâng cấp lên iPhone 5S với giá chỉ 99 USD kèm theo hợp đồng của nhà mạng là một lựa chọn cực kì dễ dàng và hợp lí so với việc bỏ ra 149 – 199 để thay thế màn hình cho chiếc iPhone cũ của bạn.
Thay màn hình iPhone 5, 5s:

man-hinh-iphone-5s-bi-vo
Chi phí thay thế màn hình của iPhone 5, iPhone 5S là 129 USD. Người dùng có thể mua thêm bộ công cụ kèm màn hindh iFixit với giá rẻ hơn 1 nửa là 60 USD, khi mua bộ công cụ này, bạn sẽ được hướng dẫn thay thế màn hình iPhone 5, 5S để bạn làm theo và thao tác đúng cách, an toàn.
Thay màn iPhone 6, 6 Plus

6s
Nếu bạn đang dùng iPhone 6 hay 6 Plus mà màn hình bị bể thì quả đúng là tin buồn bởi bạn không thể nâng cấp lên phiên bản mới. Và lựa chọn duy nhất đó là bỏ ra 299 USD (6.3 triệu đồng) cho màn hình của iPhone 6 và 329 USD (7 triệu đồng) cho màn hình của iPhone 6 Plus.
Nếu không muốn có bất cứ điều gì xấu sảy đến với iPhone của bạn và không phải mất nhiều tiền thì ngay khi mua máy, bạn có thể mua thêm gói bảo hiểm Apple Care để được thay màn hình với giá 0 đồng.
Tuy nhiên, đến với Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ sẽ được chi phí rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng khi thay màn hình iPhone tại đây.

Leave a Comment