Sửa chữa thay thế loa iPhone 8, iPhone 8 Plus (loa trong)
10/23 2017

Sửa chữa thay thế loa iPhone 8, iPhone 8 Plus (loa trong)

Lỗi âm thanh là một lỗi rất phổ biến thường gặp trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, đặc biệt là âm thanh phát ra từ bộ phận loa trong – đây là bộ phận rất dễ chịu sự tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó việc thay mới loa trong cho iPhone 8, iPhone 8 Plus là một việc rất cần thiết và cần tiến hành ngay trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Sửa chữa thay thế loa iPhone 8, iPhone 8 Plus (loa trong)

Sản phẩm liên quan:

Làm sao để biết loa trong của iPhone 8, iPhone 8 Plus bị hư hỏng?

Biểu hiện dễ thấy nhất thông qua chất lượng của cuộc gọi thoại. Âm thanh bị rè, nhiễu hoặc bị giật lúc có lúc không làm gián đoạn cuộc trò chuyện.

Nếu loa trong đã hư hỏng nặng, bạn có thể nghe rõ âm thanh từ phía bên kia, song ngược lại cho dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì người ở phía bên kia đầu dây cũng không thể nghe thấy tiếng của bạn.

sua-loa-trong-iphone8-8plus-hinh-3

Nguyên nhân loa trong iPhone 8, iPhone 8 Plus không nghe được âm thanh:

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa trong iPhone bị hư hỏng. Trong đó hầu hết nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đều xuất phát từ phía người sử dụng. Một số nguyên nhân cơ bản khiến cho loa trong iPhone bị hỏng thường gặp.

  • Do trong quá trình sử dụng bạn vô tình để iPhone 8, iPhone 8 Plus của mình bị va chạm với vật cứng, hay để vật nặng đè lên khiến cho loa trong bị tác động.
  • iPhone bị nước ngấm vào cũng là một nguyên nhân rất phổ biến. Có thể do bạn bất cẩn làm rơi hoặc bạn lạm dụng tính năng kháng nước của iPhone 8, iPhone 8 Plus và thường xuyên sử dụng máy ngoài trời mưa.
  • Loa bị bám bụi bẩn làm ảnh hưởng tới chất lượng thu phát âm thanh .
  • Một nguyên nhân khác là do iPhone bị lỗi phần mềm. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít xảy ra vì loa là thiết bị thuộc phần cứng. Cho dù iPhone của bạn bị hư loa trong là do nguyên nhân gì thì bạn cũng nên khắc phục ngay để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị.

Sửa chữa thay thế loa iPhone 8, iPhone 8 Plus (loa trong)

Cách khắc phục tình trạng lỗi trên loa trong iPhone 8, iPhone 8 Plus

Đầu tiên hãy thử reset máy và gỡ bỏ các phần mềm có nguy cơ gây xung đột với hệ thống.

Vệ sinh thiết bị, màng loa và hạn chế đặt để điện thoại trong môi trường có độ ẩm cao.

Tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp tạm thời và can thiệp từ bên ngoài. Đối với các lỗi trên phần cứng hoặc máy bị vào nước. Bạn không nên tự ý xử lí, hãy mang chiếc iPhone 8, iPhone 8 Plus đến với các cơ sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra và phát hiện chính xác nguyên nhân cũng như được các chuyên gia sửa chữa giúp bạn khắc phục vấn đề một cách triệt để nhất.

Sửa chữa thay thế loa iPhone 8, iPhone 8 Plus (loa trong)

Bạn có thể thay loa trong iPhone 8, iPhone 8Plus ở đâu?

Nếu như bạn đang cần một nơi uy tín và có dịch vụ sửa chữa chất lượng thì Chiếm Tài Mobile chính là một lựa chọn tuyệt vời. Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất. Dịch vụ thay loa trong cho iPhone nói chung và iPhone 8/ 8 Plus nói riêng, và các dịch vụ sửa chữa khác tại Chiếm tài Mobile luôn nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng.

Nếu như bạn đang gặp vấn đề và cần thay loa trong cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, hãy đến với Chiếm Tài Mobile tại địa chỉ 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, tp HCM để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết, khắc phục triệt để vấn đề trên thiết bị của bạn. Nếu như có những thắc mắc khác hoặc cần tìm hiểu về các dịch vụ sửa khác ngoài iPhone. Quý khách hàng cũng có thể truy cập website: linhkiendoc.com, hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900.5555.27 chọn nhánh 21, 27 và số máy 096.7979.799 để được tư vấn từ xa.

Leave a Comment