thay-camera-iphone-7_(3)_(1)
11/10 2017

Thay camera sau iPhone 8, 8 Plus lấy liền tại TPHCM

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus là smartphone mới ra của Applle, tuy không có sức ảnh hưởng bằng iPhone X, tuy nhiên số lượng tiêu thụ của nó cũng không phải là ít. Thiết kế trên bộ đôi này đã có nhiều sự thay đổi ít nhiều điển hình nhất là cụm camera sau, nó cho chất lượng video quay ở chế độ 4k. Nhưng trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có lúc cụm camera sau bị vẫn đề, vậy với bài viết sau đây bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Cách nhận biết camera sau iPhone 8, 8 Plus gặp vấn đề :

  • Khi mở camera lên màn hình đen thui
  • Khi mở camera ứng dụng sẽ bị văng ra ngoài.
  • Chất lượng của ảnh chụp và video không đạt như lúc đầu : hình bị mờ, không lấy nét, không tự bắt sáng, video ở độ phân giải thấp
  • Bấm nút chụp hình phát ra tiếng nhưng hình không tự lưu vào máy.

thay-camera-sau-iphone-8-hinh-2

Nguyên nhân làm ảnh hưởng đến camera sau iPhone 8 và 8 plus :

  • Ảnh hưởng trực tiếp do rơi rớt, nền phần cứng bên trong bị tác động dẫn đến các dây socket bị hở, camera bị chập chờn.
  • Máy bị vô nước, dẫn đến các linh kiện bên trong còn đọng lại hơi ẩm.
  • Máy cài quá nhiều ứng dụng dẫn đến bị xung đột.
  • Sự liên kết dữ liệu giữa mainboard và camera bị đứt quãng.

thay-camera-sau-iphone-8-hinh-3

Những cách khắc phục cơ bản khi iPhone 8, 8 plus bị hư tổn

  1. Nếu máy bạn đã cài quá nhiếu ứng dụng thì tốt nhất bạn nên xóa bớt, còn nếu không cách tốt nhất là restore lại máy để cài lại những thông số mặc định ban đầu.
  2. Nếu bạn là dân kỹ thuật thì có thể tự tháo máy vệ sinh và xem koi mấy mối nỗi giữa các linh kiện có bị hở hay không.

– Đó là tât cả những gì bạn có thể làm cho iphone 8, 8 Plus của mình, nếu tình hình vẫn không chút khả quan, thì tốt nhất bạn nên đem đến những cửa hàng uy tín để mà sữa chữa.

Tại sao bạn nên chọn Chiếm Tài Mobile đễ sửa camera sau iPhone 8, 8 plus

– Với tuổi đời hoạt động trên 10 năm ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên bán linh kiện và sữa hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay đặc biệt là các dòng iPhone

– Đội ngũ kỹ thuật viên có tai nghề cao, máy móc chuyên nghiệp, nên việc sửa camera sau iPhone 8, 8 Plus diễn ra rất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên khách không cần phải chờ đợi quá lâu.

– Khi nhận máy nhân viên tư vấn sẽ cho khách hàng ký tên lên màn hình, nút home, camera, main…để đảm bảo không có bất kỳ sự đánh tráo nào ở đây.

– Chế độ bảo hành hợp lý cùng với nguồn hàng linh kiện luôn được đảm bảo chất lượng.

Sửa chữa thay thế loa iPhone 7, iPhone 7 Plus (loa trong)

Sửa chữa thay thế loa iPhone 7, iPhone 7 Plus (loa trong)

Chúng tôi bán hầu hết tất cả các linh kiện của tất cả các dòng điện thoại, bạn có thể thao khảo giá sữa chữa tại đây.

Chiếm Tài Mobile rất mong sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn nữa sự để phục vụ quý khách hàng. Hãy tìm đến với chúng tôi mỗi khi điện thoại của bạn cần sửa camera sau iPhone 8, 8 Plus uy tín tại tphcm tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương F8 Q5 Tphcm. Hoặc liên lạc trực tiếp đến đường dây nóng: 1900.5555.27 chọn nhánh 21,27 và số máy 028.22.188.188 để được cung cấp các thông tin về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Leave a Comment